Tin tức
Trung thu tại Việt Vương 2015
10:37 | 05/01/16

Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu truyền thống vui tươi rộn ràng khắp mọi nơi, sáng thứ bảy ngày 26/09 (ngày 14 tháng 8 Âm lịch), VP Hà Nội của Việt Vương đã tổ chức một Tết Trung thu thật đặc biệt và hoành tráng dành cho các Việt Vương nhí đáng yêu của chúng ta.

Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu truyền thống vui tươi rộn ràng khắp mọi nơi, sáng thứ bảy ngày 26/09 (ngày 14 tháng 8 Âm lịch), VP Hà Nội của Việt Vương đã tổ chức một Tết Trung thu thật đặc biệt và hoành tráng dành cho các Việt Vương nhí đáng yêu của chúng ta.

Lựa chọn nhân vật vô cùng hot với các em nhỏ - Minion trong bộ phim Kẻ cắp mặt trăng, kết hợp với các nhân vật “đình đám” không thể thiếu là chị Hằng và chú Cuội, Tết trung thu năm nay đã trở thành một cuộc đấu trí dí dỏm và hài hước giữa các em bé Việt Vương nhằm cứu chú Cuội và Mặt trăng từ tay hai tên cướp Áo đen. Liệu các em nhỏ có cứu được chú Cuội và Mặt trăng rồi giành lấy các phần quà bất ngờ không…

Sáng thứ bảy nắng trong ấy, bước vào trong không gian rộng rãi của Nhà hàng Việt Phương ngay cạnh tòa nhà công ty, các bạn nhỏ hẳn đã ấn tượng ngay với một bức phông nền toàn… Minion đáng yêu và quá trời đèn ông sao năm cánh ở xung quanh. Ngay chính giữa là một mâm cỗ trung thu đầy hoa quả, kẹo bánh trông ngon không thể tả. Còn nữa, một đội ngũ nhân vật hùng hậu không thua gì lễ hội Carnival để các bạn nhỏ chụp ảnh cùng: chị Hằng xinh đẹp trong bộ váy trắng thướt tha, chú Cuội tinh nghịch, ông Địa bụng bự, hai kẻ cắp Mặt trăng rất ngầu, đội múa lân, … còn có mèo Tom hôm nay không phải đuổi bắt Jerry nên đến chơi với các bạn nhỏ.


Mới đầu các bạn còn thấy chưa quen nên chỉ ngồi im cạnh bố mẹ, có bé còn khóc ôm chặt lấy bố mẹ. Nhưng đến tiết mục nhảy điệu “Kẻ cắp mặt trăng” do dàn nhân vật biểu diễn thì tất cả đã chăm chú xem các cô chú, rồi tươi cười nhún nhảy theo cùng điệu nhảy rất nhiệt tình. Thú vị hơn cả là năm nay, Trung thu không chỉ có các cô chú chuẩn bị quà tặng cho các bạn mà chính các bạn đã dày công chuẩn bị một tiết mục đặc sắc để góp vui và cảm ơn các cô chú Việt Vương. Đó là hai nhà ảo thuật gia nghiệp dư với những màn trình diễn độc đáo như chiếc túi… không đáy vì lấy được rất nhiều món ở bên trong, hết lại có… hết lại có; một chiếc khăn đen xì bỗng biến thành bảy sắc cầu vồng rực rỡ, rồi cả hoa và bánh trung thu được biến hóa từ đôi bàn tay khéo léo của hai bạn… Các khán giả cả lớn cả nhỏ chỉ còn biết mắt A miệng O tay vỗ đến mỏi thì thôi vì quá ngạc nhiên và thích thú với màn trình diễn bất ngờ này.


Tiếp đến là thử thách giải cứu chú cuội bằng cách hỏi xoáy đáp xoay và chơi cùng bố mẹ. Lần nào các bạn cũng giơ tay nhiệt liệt và đưa ra các câu trả lời còn “hóc” hơn cả câu hỏi của Áo đen làm khán giả cười rụng răng. Từng món quà cứ thế được chị Hằng chú Cuội tặng cho từng bạn nhỏ đã giải cứu thành công Mặt trăng và chú Cuội. Ai cũng có quà cầm trên tay, cười hớn hở…


Kết thúc Trung thu tất nhiên là phải phá cỗ rồi. Các bạn dắt tay nhau cùng nối vòng với Kỳ lân vàng rực, với chị Hằng chú Cuội, Áo đen, ông Địa… vây xung quanh mâm cỗ hát vang bài Rước đèn tháng Tám. Nào bánh nướng, bánh dẻo, nào hồng nào bưởi, rồi bánh kem, kẹo ngọt, đủ đồ ăn mà các bạn thích nhất đã được các cô chú chuẩn bị chu đáo để các bạn thưởng thức và thêm nhớ mãi về một Trung thu đẹp với các cô chú Việt Vương. 

-Nguyễn Ngọc Chi-