Tin tức
Lễ tổng kết 2014 và định hướng 2015
10:48 | 04/03/15

Năm mới về đây ta chúc nhau
Ất mùi Việt Vương vững mạnh giầu

Có chút gió lạnh, có chút sương sớm mai và có chút cảm nhận rằng mùa xuân đang về, len lỏi  khắp mọi nơi, len từ những góc phố, những con đường, qua từng con hẻm nhỏ, chạy ùa vào cảm xúc đón chờ xuân mới của mỗi người – của mình - Gió xuân lạnh lùa qua từng kẽ tay, qua từng lọn tóc, qua từng hơi thở…
Mùa cứ quay vòng rồi mùa lại trở về với bao cảm xúc yêu thương càng thêm xao xuyến… 
Những cành đào trên xe của cô hàng bán rong trên đường phố, trong các góc chợ  đã đỏ thắm, khiến cho lòng mình càng mong ngóng sum vầy với gia đình thân yêu, với bao nhiêu kỷ niệm thân thương của một năm cũ ùa về.
Xuân đến gõ cánh cửa của gia đình Việt Vương,  không khí của những ngày cuối năm ai cũng đều bận rộn, ai cũng tất bật, với công việc của mình để nhanh chóng hoàn tất công việc của năm cũ, thảnh thơi đón chào năm mới 2015.
Trong không khí đó, gia đình Việt Vương đón xuân với Lễ hội tổng kết 2014 và định hướng 2015 với chủ đề “Đóng-Mở” được diễn ra tại một trong 10  Resort đẹp nhất thế giới. Đại Lải-Flamingo..
Màn đánh trống tưng bừng và rộn ràng sắc xuân với nhạc phẩm "Nắng có còn xuân" của nhạc sĩ Đức Trí cùng với tiếng hát đầy nội lực của nữ ca sĩ Huyen. Nguyen đã mang đến một không khí tươi vui cho toàn bộ khán phòng. Chương trình "Lễ hội tổng kết cuối năm 2014" với chủ đề "Đóng - Mở" được bắt đầu:

 
Bộ sưu tập “Dấu ấn” qua sự thể hiện của 9 thiên thần Việt Vương đã tổng hợp được cả chặng đường mà Việt Vương đã đạt được trong năm 2014 và mục tiêu 2015. Những người mẫu tự tin, xinh đẹp tỏa sáng trong các thiết kế dạ hội sản lượng, tài chính, nhân sự, dự án, hệ thống Sharepoint, ERP và bộ sách lưu hành nội bộ của Việt Vương, sự kiên 15 năm.

 
Chương trình “ Hỏi Dứa đáp Dưa” sẵn sàng trả lời và dám thách thức mọi câu hỏi, mọi lĩnh vực mà các thành viên Việt Vương muốn hỏi. Với tiêu chí: Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ dù đúng hay sai! của các chuyên gia hàng đầu của Việt Vương gồm 3 chuyên gia tham dự: Chuyên gia Lê Hắc Hải Chuyên gia Nguyễn Quốc Khánh Chuyên gia Đặng Hoàng Việt Hà đã mang lại những giây phút thoái mái, lắng đọng để mọi người chia sẻ và gắn kết với gia đình Việt Vương.

 

Phần  vinhh danh của các cá nhân, tập thể tiêu biểu và xuất sắc diễn ra vô cùng thú vị và bất ngờ mang đến những cảm xúc cho từng người nhận được giải. Những đóng góp của họ đáng được ghi nhận vì sự phát triển của Việt Vương.

 
Chương trình lễ tổng kết năm 2014 với chủ đề "Đóng-Mở" khép lại với những dư vị ngọt ngào cùng với lời chúc vang lên của chương trình gửi đến tất cả mọi người 1 năm mới an lành
Năm mới về đây ta chúc nhau
Ất mùi Việt Vương vững mạnh giầu
Dựng xây hàng loạt công trình mới
Mang niềm vui đến khắp nơi nơi
Một năm qua rồi bao niềm vui
Đóng lại Mở ra thấy rạng ngời
Khoảng trời phía trước thêm tươi sáng
Ngựa mang tin vàng đón Dê sang.

 

Tác giả: Bùi Thị Huyền